banner-giam-5-phan-tram

Băn khoăn về việc lắp khóa chống trộm xe máy

Bọn trộm luôn dòm ngó những chiếc xe đáng giá, nhưng những chiếc khóa chống trộm xe máy cũng như ý thức của mỗi người sẽ khiến bọn trộm từ bỏ ý định.

Bọn trộm luôn dòm ngó những chiếc xe đáng giá, nhưng những chiếc khóa chống trộm xe máy cũng như ý thức của mỗi người sẽ khiến bọn trộm từ bỏ ý định.

Nghe thông tin khóa suốt ngày bị bẻ, nhiều người lăn tăn lo lắng không biết có nên lắp khóa chống trộm xe máy cho xe của mình không, vì sợ mất đi tính thẩm mỹ cũng như kết cấu của xe. Nhiều loại xe như SH có thể sẽ ảnh hưởng phun xăng điện tử hay cả ắc quy cũng sẽ bị vô hiệu hóa khi hết điện. Và khi chọn khóa chống trộm xe máy nên chọn loại khóa từ hay khóa điện từ có bộ điều khiển từ xa, câu hỏi này nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Nhiều người cho rằng khóa chống trộm xe máy loại khóa từ (smartkey litech) là loại khóa an toàn nhất, chỉ cần xoa nhẹ một cái lên xe và đợi hết đèn Fi, đề một cái là nổ máy. Mặt khác, loại khóa này không bị ảnh hưởng nhiều quá của điện, ắc quy không bị hư hại gì hết, bảo hành cũng khá tốt về thời gian và dịch vụ. Nếu mình có ngồi quán quán café hay lỡ như phải gửi xe ở đâu cũng không cần quá bận tâm vì bản thân khóa này cắm vào van thì không thể đề hay nổ máy được mà còi báo động còn kêu inh ỏi, rất dễ gây chú ý nếu tụi trộm có muốn ra tay.

 

trang chu khoa chong trom MT

 

Khóa chống trộm xe máy điện từ thì ít được sử dụng hơn vì nó gây sự chú ý quá lớn khi ở chỗ đông người. Nguy hiểm hơn có nhiều người ngại sự ồn ào đã tắt thiết bị báo động gây nên những vụ trộm không đáng có.

Nhưng hiện nay loại khóa chống trộm xe máy kiểu khóa điện tử Lock&Track vừa mới ra đời có thể coi là giải pháp tối ưu bảo vệ tài sản của mọi người. Loại khóa này bao gồm 2 chìa khóa từ cho người sử dụng phòng khi thất lạc, một miếng từ màu trắng dán vào xe. Lợi thế của loại khóa chống trộm xe máy này là thích hợp với tất cả các loại xe, không cần biết đó là xe ga hay xe số, thiết bị này giúp cho việc chống trộm và lắp đặt vô cùng dễ dàng. Để có thể khởi động được xe chỉ có chìa khóa thông minh mới làm được, tên trộm dù tài giỏi thế nào cũng đành bó tay trước những thiết bị bảo vệ nghiêm ngặt của loại khóa chống trộm xe máy này.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất để bảo vệ tài sản của bản thân không chỉ nhờ vào những chiếc khóa chống trộm xe máy mà phải tùy thuộc vào ý thức bảo vệ của mỗi người. Tập cho mình thói quen yêu quý chiếc xe bên cạnh hay cẩn thận khi để xe ở những nơi công cộng là điều vô cùng cần thiết. Vì dù khóa chống trộm xe máy có bền chắc hay hiện đại cỡ nào, một khi bọn trộm tinh vi đã để mắt tới đều có nguy cơ gây hại cho bản thân và tài sản của bạn.

Hãy nhớ không ai bảo vệ bản thân mình tốt hơn chính mình. Hãy bảo vệ tài sản của mình tốt hơn cả những chiếc khóa chống trộm xe máy đó mới là hành động của người thông minh.

Additional information