banner-giam-5-phan-tram

Để sử dụng khóa chống trộm xe máy một cách hiệu quả và an toàn

Chiếc xe là sinh mạng của mỗi người vì nó gắn liền với hầu hết chúng ta trên từng đoạn đường đi. Và theo đó, khóa chống trộm xe máy cũng mang trong mình sứ mệnh đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Chiếc xe là sinh mạng của mỗi người vì nó gắn liền với hầu hết chúng ta trên từng đoạn đường đi. Và theo đó, khóa chống trộm xe máy cũng mang trong mình sứ mệnh đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Khi sở hữu một chiếc xe máy mới hoặc một chiếc xe mắc tiền nào đó thì chúng ta thường rất hay lo ngại nó sẽ bị mất đi, bị trộm hay thậm chí là cướp. Ông bà ta thường nói “Cẩn tắc vô ưu”, để tránh tình trạng này, mỗi người cần có một chiếc khóa chống trộm xe máy để đảm bảo an toàn. Nhưng vấn đề đặt ra là không phải loại khóa nào cũng có chất lượng tốt và nhiều người vẫn chưa biết rõ cách sử dụng các loại khóa này.

Hầu hết các loại khóa chống trộm xe máy trên thị trường đều có xuất xứ không rõ ràng, nguồn gốc cũng như sự can thiệp về đăng kiểm của các cơ quan chức năng còn sơ sài. Mặc dù vậy, các loại ổ khóa chống trộm xe máy này vẫn đang được bày bán công khai và được mọi người đón nhận như những sản phẩm có chất lượng.

Để đảm bảo an toàn cho tài sản của mình, khi chọn mua một chiếc ổ khoa chong trom xe may, bạn nên kiểm tra kỹ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Sau đó là chất lượng của sản phẩm, điều này được nhận biết qua chất liệu của sản phẩm. Một chiếc khóa chống trộm xe máy tốt là một chiếc khóa khi cầm có cảm giác chắc chắn, các dây dẫn phải dày, mềm và dẻo dai. Ở các chi tiết như cụm IC điều khiển, tay điều khiển, miếng cảm ứng từ phải có sự chắc chắn. Các mép nhựa phải khít đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi nước và độ ẩm.

Sau khi đã chọn được một chiếc khóa chống trộm xe máy có chất lượng tốt, bạn nên tìm hiểu rõ và tới những cửa hàng có uy tín để được lắp đặt. Những người có tay nghề sẽ giúp lắp khóa chống trộm xe máy chính xác và đạt hiệu quả cao. Tiếp theo đó chúng ta sẽ tìm hiểu rõ tính năng của khóa chống trộm xe máy để có thể điều chỉnh cho phù hợp như chỉnh độ nhạy bộ khóa cảm ứng remote, tìm xe báo động hay khóa tín hiệu đèn…

Bạn có thể kiếm xe bằng tín hiệu đèn thông qua bộ phát tín hiệu bằng ánh sáng. Hay điều khiển xe khoảng cách xa, khi xe đang nổ máy từ khoảng cách xa, lúc tắt máy bạn chỉ cần nhấn 1 lần vào nút màu xanh, xe sẽ tự động tắt máy.

Khóa chống trộm xe máy hiện nay còn có thể báo động còi. Tính năng này sẽ làm xe máy bạn bật còi báo động lúc có kẻ tác động trái phép và ngăn kẻ trộm ở mọi hình thức. Ngoài ra nó còn có thể giúp đề máy từ xa, thích hợp trong trường hợp quên hoặc thất lạc chìa khóa xe.

Cũng có một số khoá chống trộm xe máy hỗ  trợ giúp xin đường ưu tiên nếu gặp tình huống cấp thiết trong quá trình xe đang chạy. Đặc biệt khả năng chống đối tượng trộm cắp xe giúp chiếc khóa chống trộm xe máy trở nên hữu dụng.

Nắm rõ được tất cả những điều này chiếc khóa chống trộm xe máy của bạn sẽ luôn an toàn tuyệt đối, đồng thời bảo vệ tài sản cho chủ nhân của nó một cách vô cùng hiệu quả.

Additional information