banner-giam-5-phan-tram

Khóa chống trộm xem máy - biện pháp bảo vệ xe máy cấp thiết

Đỗ xe nơi an toàn, trang bị khóa chống trộm xem máy .... những biện pháp này là cần thiết để bảo vệ chiếc xe của bạn khỏi những tên trộm xe máy luôn chờ chực những nạn nhân chủ quan.

Đỗ xe nơi an toàn, trang bị khóa chống trộm xem máy .... những biện pháp này là cần thiết để bảo vệ chiếc xe của bạn khỏi những tên trộm xe máy luôn chờ chực những nạn nhân chủ quan.

Ngày nay, trộm xe máy là một vấn nạn nghiêm trọng và khó giải quyết, bất cứ khi nào rời mắt khỏi chiếc xe bạn đều có rủi ro phải đánh mất tài sản quý giá này. Dưới đây là những cách khác nhau để bạn có thể làm giảm rủi ro bị mất trộm xe máy.

1.    Luôn đỗ xe ở nơi quan sát được:

Không phải mọi nơi bạn đến đều có bãi giữ xe với bảo vệ trông coi, đôi khi bạn buộc với đỗ xe một vài phút để giải quyết một việc gì đó. Như vậy bạn nên luôn đảm bảo xe của mình phải ở trong tầm nhìn mọi lúc, việc phá khóa chiếc xe của bạn chỉ tốn vài giây đối với một tên trộm chuyên nghiệp, do đó dù có chuyện gì cũng đừng rời mắt khỏi chiếc xe của mình.

2.    Luôn khóa xe:

Tất cả xe máy đều có một bộ khóa cổ riêng, do đó hãy luôn khóa cổ xe khi bạn phải rời xa chiếc xe của mình. Tuy nhiên hầu hết cả loại khóa cổ đều không phải là thử thách đối với bọn trộm xe ngày nay, đầu tư cho mình một thiết bị khóa chống trộm xe máy là một giải pháp tốt hơn. Một chiếc xe không khóa, hay được khóa một cách thiếu an ninh luôn mời gọi lũ trộm xe ghé thăm đấy.

3.    Chuông và còi báo động:

Những thiết bị gây âm thanh ầm ĩ này đã từng là sự lựa chọn thay thế khóa chống trộm xe máy như ngày nay, tuy nhiên sự phiền phức mà nó mang lại đã làm cho chúng “thất truyền”. Nhưng nếu bạn vẫn còn sử dụng đến loại thiết bị bảo vệ này thì cũng đừng ngần ngại nhé, vẫn rất hiệu quả đấy.

 

trang chu khoa chong trom MT

 

4.    Lắp khóa chống trộm xe máy cao cấp:

Trong các phương pháp bảo vệ, khóa chống trộm xe máy được xem là phương pháp hiệu quả nhất. Những chiếc khóa chống trộm xe máy cao cấp như khóa điện, khóa Chip, khóa quét từ hay khóa GPS tuy thường có giá thành không rẻ nhưng đảm bảo an ninh rất tốt. Thậm chí một số thiết bị còn giúp bạn theo dõi địa điểm của chiếc xe máy đã bị đánh cắp hỗ trợ việc tìm kiếm, hay tự động liên lạc đến điện thoại cá nhân nếu có sự đụng chạm trái phép.

Nếu sở hữu cho mình một chiếc xe hạng sang vài chục triệu thì đầu tư thêm một bộ khóa chống trộm xe máy cao cấp, hiện đại cũng là điều bạn cần cân nhắc.

Additional information