banner-giam-5-phan-tram

Khóa chống trộm xe máy – thiết bị thông minh đối phó trộm cướp

Sống trong một xã hội đang phát triển còn nhiều hạn chế, đa số người dân Việt Nam thường đi lại chủ yếu bằng xe 2 bánh và các phương tiện vận chuyển công cộng. Trong đó, xe máy được ví như là đôi chân, người bạn thân thiết nhất luôn đồng hành cùng con người Việt trên khắp nẻo đường. Dù là đi làm, đi chơi, dự tiệc,…hầu như người Việt chúng ta vẫn luôn hạnh phúc di chuyển cùng chiếc xe máy thân yêu của mình.

Tuy nhiên một thực tế đáng đau buồn như hiện nay là tình hình mất xe máy đang diễn ra trên diện rộng cả nước, đặt biệt ở những thành phố lớn như Hồ Chính Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,… Trước đây, bọn tội phạm thường trộm cướp bất kể loại xe nào, nhưng ngày chúng hoạt động có chọn lọc chỉ nhắm vào những loại xe đắt tiền như các loại xe tay ga, SH, Liberty, Airblade, Vision, Yamaha exciter,…Kèm theo đó là những thủ đoạn trộm cướp cũng vô cùng tinh vi và xảo quyệt gây nên nổi lo chưa bao giờ nguôi trong lòng dân.

Trước thực trạng mất xe liên tục xảy ra, bên cạnh nổi thấp thỏm của nhân dân, các chuyên gia công nghệ cũng đứng nồi không yên, ngày đêm miệt mài nghiên cứu phương pháp tối ưu nhằm vô hiệu hóa các hành vi trộm cướp trả lại cuộc sống yên bình cho mọi người. Qua nhiều năm tìm hiểu và nghiên cứu, các kỹ sư công nghệ đã không ngừng sáng tạo cho ra rất nhiều loại khóa chống trộm xe máy, mỗi lần “ra đời” chúng lại được nâng cấp và tiên tiến hơn với vô số tính năng bảo vệ an toàn cho xe. Bên cạnh chức năng bảo vệ an toàn thông minh, khoa chong trom xe may còn sở hữu không ít những tính năng tiện dụng hỗ trợ cho xe như: tiết kiệm bình, bật/tắt máy từ xa, báo cáo lịch sử hoạt động của xe hay cảnh báo vượt tốc độ,…

Mang trong mình các chức năng bảo vệ xe an toàn thông minh, hiệu quả và đáng tin, khóa chống trộm xe máy sẵn sàng phát tín hiệu báo động khi có tác nhân lạ, ngăn cản mọi hình thức khởi động khi chưa có sự cho phép, bảo toàn tính mạng cho chủ xe, có thể tìm lại xe sau khi mất, kiểm soát – định vị được mọi lộ trình, hoạt động của xe,…Kèm theo đó là thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và bảo mật cao, sự ra đời của các loại khóa chống trộm xe máy nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng. Theo như thông kế về tình hình mất tài sản trên cả nước gần đây, kể từ khi xuất hiện khóa chống trộm xe máy bọn tội phạm trộm cướp trở nên khá dè dặt trong các hành vi và giảm hẳn trình trạng mất xe.

Vì vậy, điều cấp thiết nhất các chủ xe cần làm là hãy nhanh chóng tìm đến các cửa hàng, đại lý uy tín sở hữu ngay cho mình một chiếc khóa chống trộm xe máy để bảo vệ tài sản, đặc biệt là chiếc xe thân yêu luôn kề cận trên khắp mọi nẻo đường. Là một đại lý uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng, khoachongtromxetayga.com chuyên cung cấp đầy đủ các loại khóa chống trộm xe máy chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng và mang đến độ an toàn cao khi sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngại so sánh thị trường để mang đến cho khách hàng giá cả hợp lý nhất có thể.

Khoachongtromxetayga.com rất hân hạnh được tư vấn và lắp đặt miễn phí, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

Additional information